Giới thiệu

Những điều đặc biệt chỉ có thể tìm thấy tại IYO:

gioi thieu

  • IYO là cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam có bán yaua kem, cà phê nóng và đá bào theo phong cách “buffet” tự phục vụ. Tuy nhiên tại IYO vẫn luôn có những nhân viên cực kì nhiệt tình và thân thiện sẵn sàng giúp đỡ quí khách khi cần. Chúng tôi mong các bạn sẽ thích thú với trãi nghiệm có một không hai này.
  • IYO đảm bảo về chất luợng yaua kem của IYO (nhập khẩu từ Ý) là số một trên thị trường Việt Nam. Yaua kem của chúng tôi bảo đảm 100% không dùng bất kì chất hóa học hay phẩm màu độc hại hoặc bất kì sản phẩm nào không rõ nguồn gốc hoặc có xuất xứ từ Trung Quốc. Yaua kem IYO với độ mềm mại, xốp, mịn và không đóng đá cùng với mùi vị tư nhiên và có vị chua đặc trưng cho tất cả các mùi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất.
  • Café IYO đụơc nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và đụơc phục vụ cũng như pha chế theo đúng tiêu chuẩn của Mỹ, 1 sản phẩm tự hào của IYO hứa hẹn sẽ cho khách hàng những cảm nhận thú vị và độc nhất

 

*** Lời hứa của IYO: “Nếu có bất cứ điều gì khiến bạn chưa hài lòng, xin hãy cho phép chúng tôi được làm lại đến khi bạn thật sự hài lòng với IYO”.

IYO – Nơi thứ 3 sau nhà và công việc!